Welcome to: traicaymientay.vn

Hotline: 0939871649 Đăng nhập | Đăng ký
Sản phẩm mới
 

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Một Thành Viên Thực Phẩm Văn Minh Việt kính gửi tới Quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và chúc thành công.

Công ty TNHH Một Thành Viên Thực Phẩm Văn Minh Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại trái cây đặc sản của miền Tây sông nước, sản phẩm chính là trái cây tươi được tuyển chọn từ các nhà vườn tin cậy nhất, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã. Đảm bảo tất cả các loại trái cây đều vệ sinh và an toàn từ khâu gieo trồng đến khâu vận chuyển và bảo quản.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của công ty. Vì thế chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về mọi mặt cũng như nâng cao uy tín trong thời gian tới để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng “ Phục vụ quên mình” vì khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng v những dịch vụ cũng như những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Rất mong Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn mới để công ty Văn Minh Việt có thêm một khách hàng thân thiết. Hy vọng, sắp tới, công ty của chúng tôi sẽ có cơ hội được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng. Xin chân trọng cảm ơn!