Welcome to: traicaymientay.vn

Hotline: 0939871649 Đăng nhập | Đăng ký
Sản phẩm mới
 

Bạn cần đặt hàng tại đây?

Bạn đang cần tìm nhà phân phối chính thức trái cây miền Tây giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, úy tín kinh doanh và giao hàng khắp các tỉnh thành. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng tất cả những yêu cầu đó cho khách hàng với phương châm “Phục vụ quên mình”.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm tại công ty chúng tôi vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Website: traicaymientay.vn, có thể tham khảo giá trái cây tại các công ty cùng ngành hoặc các chợ đầu mối trái cây trên toàn quốc. Gọi ngay 0938022218 cho chúng tôi khi bạn có thắc mắc các vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn cần đặt hàng.

Bước 2: Gọi điện cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi và tư vấn các vấn đề thủ tục liên quan. Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần trao đổi trực tiếp, quý khách hàng có thể gọi 0938022218 hoặc Mail: traicayvanminhviet@gmail.com  để nhận đơn hàng. Quý khách hàng vui lòng giữ địa chỉ mail của chúng tôi để đặt hàng, kiểm tra đơn hàng, xác nhận đơn hàng.

            

Bước 3: Sau khi xác nhận đơn hàng và có nhu cầu đặt hàng. Quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV 31510000834735, để chúng tôi đóng hàng và vận chuyển cho khách hàng.

Bước 4: Kể từ khi chuyển hàng, đến khi hàng đến tay khách, chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách. Sau khi nhận được hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng về số lượng và chất lượng sản phẩm và báo cho chúng tôi. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng hợp tác với khách hàng để xử lý những vấn đề không như mong muốn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Bước 5: Hãy gọi cho chúng tôi bất kì khi nào bạn cần, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để giúp nhau cùng thành công.