Welcome to: traicaymientay.vn

Hotline: 0939871649 Đăng nhập | Đăng ký
Sản phẩm mới
 

Làm sao để kinh doanh trái cây thành công?

Có rất nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp từ việc bán trái cây. Nhưng ít ai biết nên làm những gì để công việc kinh doanh trái cây của bạn trở nên thuận lợi.

Trái cây không chỉ cung cấp cho con người những Vitamin cần thiết cho cơ thể mà còn là phương thuốc chữa bệnh hữu hiệu nếu bạn biết tận dụng những ưu điểm của chúng. Việc bắt tay mở tiệm kinh doanh trái cây sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn và không ít việc phải làm. Nhưng nếu biết cách, bạn sẽ dễ dàng chạm tay tới thành công nhanh chóng.

Không chỉ trong kinh doanh trái cây, mà đối với nhiều ngành nghề khác, trước khi bắt tay vào kinh doanh bạn cần phải tìm hiểu rất kĩ. Từ khâu nghiên cứu thị trường, sản phẩm, trái cây chủ đạo bạn sẽ kinh doanh, bảo quản trái cây; Cho đến xác định đối tượng khách hàng là sinh viên, công nhân, hay nhân viên văn phòng… Hơn nữa, còn nghiên cứu chiến lược kinh doanh của đối thủ, xây dựng chiến lược kinh doanh cho mình. Tất cả những điều đó bạn hoàn toàn làm được nhưng điều rất quan trọng quyết định đến thành công của bạn chính là khách hàng và nguồn hàng bạn nhập.

Tiệm trái cây

Vậy làm sao tìm được một nhà cung cấp trái cây chất lượng tốt, uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và làm việc chuyên nghiệp? Điều này sẽ quyết định rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Giả sử công việc kinh doanh của bạn đang tốt, nhu cầu khách hàng đặt hàng ngày càng nhiều nhưng bạn không đủ nguồn hàng để cung cấp. Điều này có thể lặp lại một hai lần nhưng nếu cứ lặp lại thường xuyên thì rất có thể bạn đang mất đi những khách hàng “ruột” của mình. Hay đơn cử bạn có hàng để bán nhưng chất lượng không đảm bảo, trái cây mẫu mã kém, ăn không ngon, vận chuyển bị dập nát thì nó sẽ là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

Nhiều bạn tỏ ra băn khoăn về vấn đề này nhưng sau khi được chúng tôi tư vấn giúp đỡ thì công việc kinh doanh của họ phát triển rất tốt. Một điều rất mừng là cùng với sự phát triển của họ, các sản phẩm trái cây chất lượng của chúng tôi đến tay người tiêu dùng nhiều hơn, doanh thu cũng nhiều hơn. Điều đó thật tuyệt vời

                                                                                                                                                                                                          Nhân Trung