Welcome to: traicaymientay.vn

Hotline: 0939871649 Đăng nhập | Đăng ký
Sản phẩm mới
 

Kinh doanh Măng cụt cùng chúng tôi

Măng cụt là một trong những loại cây trồng có giá trị kinh tế cao với nhà nông và có giá trị dinh dưỡng vô cùng to lớn đối với người tiêu dùng. Hiện nay, các nhà vườn ở miền Tây đang bận rộn việc thu hái Măng cụt. 

Bên cạnh việc bổ sung các Vitamin cần thiết cho người tiêu dùng. Măng cụt còn giúp giảm Cholesterol trong máu, ngăn ngừa bệnh tịm mạch, giảm huyết áp, chống lão hóa, cải thiện hệ thống tiêu hóa, ngăn tiểu đường … Đặc biệt trong Măng cụt còn chứa kháng thể Xanthones giúp hỗ trợ quá trình giảm cân cho chị em phụ nữ.

Đối với các cửa hàng kinh doanh trái cây, Măng cụt là một mặt hàng không thể thiếu trong danh mục bán hàng của họ. Việc lựa chọn hàng và bảo quản hàng cũng rất quan trọng. Tùy vào vị trí địa lý xa gần khác nhau mà việc lựa chọn hàng cũng khác nhau. Thị trường trái cây từ Đà Nẵng trở vào Sài Gòn khách hàng thường muốn chọn các quả bắt đầu chuyển sang màu đen để có hàng bán luôn, tránh tình trang hao kilogam. Từ Đà Nẵng trở ra, thì cần chọn các quả mới chuyển sang màu hồng, để khi hàng tới thì chín là vừa. Trường hợp chọn hàng quá chín thì hàng dễ bị hư hỏng do chín quá hoặc bị tổn thương do quá trình vận chuyển. Ngoài ra, Măng cụt còn có hiện tượng quả bị sượng, nên việc lựa hàng kĩ và chuẩn sẽ quyết định đến chất lượng hàng khi đến tay nhà phân phối, việc làm này đòi hỏi kinh nghiệm và tỉ mỉ của người lựa hàng.

 

Măng cụt để ở nhiệt độ bình thường có thể bảo quản từ 5 đến 7 ngày. Mặt hàng này đã có thương hiệu và nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Cho nên giá bán Măng cụt ra thị trường của các nhà phân phối của chúng tôi tương đối tốt và chất lượng luôn luôn đảm bảo.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Văn Minh Việt