Welcome to: traicaymientay.vn

Hotline: 0939871649 Đăng nhập | Đăng ký
Sản phẩm mới
 

Tin tức

Sở hữu Bưởi hồ lô và Dưa hấu thỏi vàng Sở hữu Bưởi hồ lô và Dưa hấu thỏi vàng
12/21/2015
Những năm vừa qua, nhu cầu sở hữu trái cây Dưa hấu thỏi vàng Tài Lộc, Bưởi hồ lô “độc” và “lạ” ngày càng gia tăng mặc dù giá thành của các loại trái cây này không phải là rẻ
Mít Thái sạch có thật sự sạch? Mít Thái sạch có thật sự sạch?
11/07/2015
Để quý khách hàng có cái nhìn chung hơn về lựa chọn Mít Thái ngon bổ và SẠCH. Chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm trong bài viết này như sau
Đón Tết cùng trái cây Văn Minh Việt Đón Tết cùng trái cây Văn Minh Việt
08/27/2015
Hàng năm, cứ khoảng tháng 10 âm lịch trở đi là khách hàng khắp nơi trên mọi miền đất nước lại chuẩn bị kế hoạch kinh doanh trái cây phục vụ dịp Tết Nguyên Đán của dân tộc.
Kinh doanh Măng cụt cùng chúng tôi Kinh doanh Măng cụt cùng chúng tôi
08/27/2015
Măng cụt là một trong những loại cây trồng có giá trị kinh tế cao với nhà nông và có giá trị dinh dưỡng vô cùng to lớn đối với người tiêu dùng. Hiện nay, các nhà vườn ở miền Tây đang bận rộn việc thu hái Măng cụt.
Làm sao để kinh doanh trái cây thành công? Làm sao để kinh doanh trái cây thành công?
11/22/2013
Có rất nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp từ việc bán trái cây. Nhưng ít ai biết được nên làm những gì để công việc kinh doanh trái cây của bạn trở nên thuận lợi.
Bạn cần đặt hàng tại đây? Bạn cần đặt hàng tại đây?
11/20/2013
Bạn đang cần tìm nhà phân phối chính thức trái cây miền Tây giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, úy tín kinh doanh và giao hàng khắp các tỉnh thành. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng tất cả những yêu cầu đó cho khách hàng với phương châm “Phục vụ quên mình”.
Cơ hội hợp tác phân phối trái cây Tết 2016 Cơ hội hợp tác phân phối trái cây Tết 2016
11/17/2013
Công ty chuyên phân phối và cung cấp sỉ, GIÁ TẬN GỐC - TRÁI CÂY TẬN VƯỜN các loại trái cây miền Tây, đặc biệt là trái cây Tết: DƯA HẤU TẾT, CHUỐI các loại, BƯỞI NĂM ROI, BƯỞI DA XANH, CAM SÀNH, DỪA, DỨA, MÃNG CẦU, ĐU ĐỦ, XOÀI...
Nét đẹp tính cách người miền Tây Nét đẹp tính cách người miền Tây
11/12/2013
Miền Tây vốn nổi tiếng từ lâu với những vựa trái cây ngọt ngào hoa trái sum xuê, nhưng chính tính cách con người nơi đây mới làm nên nét độc đáo vô cùng duyên dáng mà không phải nơi nào cũng có được.
Thiên nhiên miền Tây sông nước Thiên nhiên miền Tây sông nước
11/11/2013
Đồng bằng sông Cửu Long nằm ở cực Nam của Tổ quốc, còn có tên gọi là miền Tây Nam Bộ, nói ngắn gọn là miền Tây